Kính gởi Quý khách hàng !

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép Chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ dịch vụ của Công ty Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thưa Quý khách hàng, Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ chuyên nghiệp. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã từng bước đi lên, tự khẳng định được thương hiệu đã và đang tạo dựng được sự tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh. 

Kế thừa và và phát triển trên nền tảng thương hiệu uy tín hàng đầu trong tất cả các thương hiệu dịch vụ bảo vệ được biết đến. Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ bằng hình thức mà bằng chất lượng dịch vụ, với sự phân chia trách nhiệm và nghĩa vụ cho nhân viên một cách rõ ràng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi  cam kết đảm bảo an ninh và tài sản, tính mạng của Quý khách hàng theo phương châm:  “AN TOÀN của bạn là THẮNG LỢI của chúng tôi” giúp Quý khách hàng có thể yên tâm với phát triển công việc kinh doanh của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Vệ Sĩ Thắng Lợi 

Giám sát từ xa

Các nghiệp vụ giám sát được thực hiện từ xa mang lại hiệu quả vượt trội

Ngăn chặn kịp thời

Tác động đến đối tượng bằng nhiều hình thức để ngăn chặn ý định, hành vi của đối tượng

Phản ứng hiệu quả

Đội phản ứng nhanh tinh nhuệ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, quy trình khống chế đối tượng

Dịch vụ linh hoạt

Cung cấp dịch vụ an ninh cho tất cả các lĩnh vực ở mọi quy mô khác nhau

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ các vấn đề về dịch vụ, xử lý sự cố, bảo vệ sự an toàn của bạn toàn thời gian

Bảo hiểm rủi ro

Bảo hiểm lên đến 1,5 tỷ đồng cho các trường hợp thất thoát tài sản trong trách nhiệm của Vệ Sĩ Thắng Lợi 

Vệ sĩ Thắng Lợi mang đến giải pháp an ninh toàn diện

Với tiêu chí đảm bảo an ninh, an toàn sự hoạt động của Công ty cũng như trong các giao dịch với khách hàng, đội ngũ nhân viên của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết sẽ tăng cường ngăn chặn và kiểm soát mọi hành vi gây rối  trật tự, trộm cắp và xử lý kịp thời đến cơ quan chức năng.

Toàn bộ nhân viên của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ về các quy trình, cách thức bảo vệ trật tự an ninh xã hội nói chung và mục tiêu chủ thể nói riêng.

Chúng tôi kiên định mục tiêu phấn đấu: năng động trong quản lý điều hành, hợp tác và chia sẻ với khách hàng. Với nhân viên, lắng nghe và tôn trọng. Vì thế nhiều khách hàng dù có thôi sử dụng dịch vụ, nhưng khi cần lại tìm đến chúng tôi; nhiểu nhân viên vì lý do nào đó nghỉ việc, nhưng muốn đi làm lại tìm đến công ty.
Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển là khoảng thời gian mà Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi không ngừng phát triển hoàn thiện để phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về chất lượng cũng như vươn lên đứng trong top đầu của ngành dịch vụ bảo vệ thông qua việc tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. 

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà Vệ Sĩ Thắng Lợi đang cung cấp 

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường như:

  • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp
  • Dịch vụ bảo vệ công trình, bến bãi, dự án BĐS
  • Dịch vụ bảo vệ các văn phòng, tòa nhà, chung cư
  • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước
  • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, khu phức hợp
  • Dịch vụ bảo vệ giữ xe quán cà phê, cửa hàng thời trang
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, hội chợ triễn lãm
  • Dịch vụ vận hành và khai thác bãi giữ xe
0/5 (0 Reviews)